Điều tra vụ người đàn ông tử vong với vết thủng ở bụng

Công an tỉnh Nghệ An hiện đang điều tra vụ việc một người đàn ông tử vong với vết thủng ở bụng, xảy ra trên địa bàn TX. Cửa Lò trong đêm.

Chiều 24/7, ông Lê Thanh Tuyền – Chủ tịch UBND phường Thu Thủy (TX. Cửa Lò, Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đang tiếp tục phối hợp với Công an thị xã, Công an tỉnh Nghệ An để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc một người đàn ông tử vong trên địa bàn.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 21h ngày 23/7, chính quyền địa phương nhận được tin báo về việc một người đàn ông bị thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, người đàn ông này đã tử vong với một vết thủng ở bụng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sau đó đã đến hiện trường để làm rõ vụ việc.

"Sự việc xảy ra tại nhà một nam thanh niên trú trên địa bàn phường. Thông tin ban đầu thì thời điểm này trong nhà có 4 nam thanh niên. Khi xảy ra sự việc, một người trong số này bị thương và được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Hiện công an đã tạm giữ 3 người còn lại để điều tra làm rõ vụ việc", một cán bộ phường Thu Thủy thông tin.

Được biết, nạn nhân trong vụ việc có tên là Hùng trú tại phường Nghi Thủy (TX. Cửa Lò). Trong sáng 24/7, lực lượng Công an TX Cửa Lò, Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường tiếp tục khám nghiệm hiện trường, phục vụ công tác điều tra làm rõ.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#739726

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Jul 24, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com