Giận người này, "xử" người kia, cả vợ và chồng cùng trả giá

Đến tìm cháu nạn nhân để đánh nhưng không gặp, các bị cáo đã gây chuyện với vợ chồng ông Nhàn rồi đâm nạn nhân tử vong.

Ngày 23-7, TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Văn Minh (SN 1998) 15 năm tù giam; Nguyễn Văn Quân (SN 1968, cùng ngụ thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) 12 năm tù về tội "Giết người". Liên quan trong vụ án còn có bị cáo Phạm Thị Xuân Mai (SN 1967, vợ bị cáo Quân) 12 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Theo cáo trạng, khoảng 22 giờ ngày 11-1-2019, Minh đi đến nhà vợ chồng Quân tại phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ) để rủ Nguyễn Hoàng Vũ (là con trai của vợ chồng Quân) đi nhậu, nhưng Vũ không có nhà nên Quân và Mai mời Minh ngồi nhậu cùng.

Do mâu thuẫn từ trước với chị Đoàn Ngọc Hiệp là cháu của ông Nguyễn Thanh Nhàn (SN 1967) nên Quân và Mai rủ Minh đi tìm Hiệp để đánh, cả 3 cùng gặp Vũ tại quán game nên rủ đi cùng.

Khi đến nơi, do không gặp chị Hiệp nên các bị cáo lớn tiếng chửi nhau với vợ chồng ông Nhàn. Trong lúc cãi nhau, Minh dùng dao thái lan mang theo lao vào đâm ông Nhàn.

Vũ lao vào can ngăn và kéo Minh về, còn Mai cầm ghế nhựa ném vào vợ ông Nhàn nhưng không trúng. Sau đó, các bị cáo bỏ về nhà.

Ông Nhàn được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nếu bạn đồng ý hoặc là không đồng ý với post này, xin cho một "Ngón Tay Cái Lên hoặc Xuống"!
Vote This Post DownVote This Post Up 0
Loading...
Tốt hơn, xin đặt một phản hồi.

Premium Red

 • Post ID:#739740

  Category HIỂU BIẾT Subcategory Added Jul 24, 2019 Nhấp Vào Rating
  Vote This Post DownVote This Post Up 0
  Loading...
  Expire January 1, 1970, 12:00 am

  HIỂU BIẾT

  Copyright © 2018 TìmViệcUSA.com